Word

Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font – Cách khắc phục

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font? Trong bài viết này, ciscobachkhoa.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font là gì?

Nhiều người đã quen thuộc với quá trình chuyển đổi PDF sang Word. Tuy nhiên, không nhiều người biết về quá trình chuyển đổi tệp Word sang PDF khác. Trong quá trình này, bạn sẽ chuyển đổi văn bản từ tài liệu Microsoft Word sang tài liệu dựa trên văn bản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chuyển đổi văn bản từ định dạng này sang định dạng khác. Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất cho kiểu chuyển đổi này là chuyển đổi tài liệu văn bản Word sang PDF. Trong thế giới ngày nay, bạn có thể thu được rất nhiều thông tin bằng điện tử. Tuy nhiên, nhiều người thích sử dụng phương pháp truyền thống để lưu trữ thông tin trong một bản cứng. Thật không may, hầu hết các máy tính không đi kèm với một máy in. Do đó, bạn sẽ cần phải có một máy in và in tài liệu của mình để có được bản sao cuối cùng của bạn. Mặc dù có nhiều cách khác nhau để chuyển đổi tài liệu Word sang PDF, nhưng bài viết này sẽ tập trung vào việc sử dụng một công cụ trực tuyến miễn phí.

Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font - Cách khắc phục

Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font – Cách khắc phục

Một cách là sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến miễn phí. Tên của công cụ này là PDF-XChange Viewer. Khi bạn cài đặt chương trình này, nó sẽ tự động phát hiện bất kỳ tệp PDF nào mà bạn đính kèm vào e-mail. Sau đó, công cụ sẽ cho phép bạn xem, in và thậm chí chỉnh sửa các tệp PDF của mình từ bên trong chương trình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chuyển đổi tài liệu Word của mình sang PDF mà không cần phải sử dụng một chương trình riêng biệt. Trình chuyển đổi trực tuyến cho công cụ này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chuyển đổi tệp Word sang PDF rồi lưu vào máy tính. Mặc dù cách chuyển tài liệu Word sang PDF này rất dễ dàng nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động. Điều này là do một số người xem PDF có thể không nhận ra một số định dạng tệp nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử cách này để chuyển đổi tài liệu Word sang PDF để xem nó có hoạt động hay không .

Lưu ý khi Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font

Một cách khác là mua một chương trình sẽ thực hiện chuyển đổi cho bạn. Một trong những chương trình phổ biến hơn cho mục đích này là Trình chỉnh sửa PDF-XChange miễn phí. Chương trình này rất dễ sử dụng vì nó đi kèm với một trình hướng dẫn sẽ giúp bạn chuyển đổi tài liệu Word sang PDF. Sau đó, chương trình sẽ cho phép bạn chọn các tùy chọn định dạng cụ thể cho từng phần. Khi bạn đã hoàn tất quá trình này, chương trình sẽ chuyển đổi tài liệu Word của bạn sang PDF và lưu nó vào máy tính của bạn. Thật không may, chương trình này có thể không phải lúc nào cũng hoạt động bình thường. Điều này là do một số tài liệu Word có thể có lỗi khi chuyển đổi sang PDF. Điều này có thể dẫn đến việc PDF của bạn không thể đọc được và không thể sử dụng được .

Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font - Cách khắc phục

Một cách khác là sử dụng Windows InkPDF Creator. Đây là một công cụ có thể chuyển đổi tài liệu Word sang PDF mà không bị lỗi. Để sử dụng công cụ này, trước tiên bạn cần mở tài liệu Word của mình và đảm bảo rằng bạn đã chọn văn bản. Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng mực ở góc trên bên trái của cửa sổ Word. Thao tác này sẽ mở công cụ Windows InkPDF Creator. Từ đây, bạn có thể chỉ cần chọn tùy chọn PDF và sau đó lưu tài liệu của mình. Sau đó, công cụ sẽ chuyển đổi tài liệu Word của bạn sang PDF và lưu nó vào máy tính của bạn. Mặc dù công cụ này nhanh và dễ sử dụng, nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng hoạt động bình thường. Điều này là do một số tài liệu Word có thể có lỗi khi chuyển đổi sang PDF. Điều này có thể dẫn đến việc tệp PDF của bạn không thể đọc được và không thể sử dụng được .

Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font - Cách khắc phục

Tóm lại, có một số cách khác nhau để chuyển đổi tài liệu Word sang PDF. Một số cách là sử dụng trình chuyển đổi trực tuyến miễn phí, sử dụng trình chuyển đổi trả phí hoặc sử dụng một chương trình để thực hiện chuyển đổi cho bạn. Mặc dù sử dụng trình chuyển đổi trả phí có thể nhanh hơn, nhưng một số có thể không có các tính năng mà trình chuyển đổi miễn phí có. Ngoài ra, một số trình chuyển đổi miễn phí có thể không phải lúc nào cũng hoạt động bình thường. Mặc dù việc sử dụng một chương trình để thực hiện chuyển đổi đối với bạn là đáng tin cậy hơn, nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng hoạt động bình thường. Điều này là do một số tài liệu Word có thể có lỗi khi chuyển đổi sang PDF. Tuy nhiên, có những cách để giảm nguy cơ xảy ra lỗi khi chuyển đổi tài liệu Word sang PDF. Ví dụ: bạn luôn có thể chuyển đổi tài liệu Word của mình sang HTML và sau đó chuyển đổi HTML sang PDF.

Kết luận

Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font - Cách khắc phục

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, ciscobachkhoa.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button